Mật ong rừng nguyên chất kỵ gì

      Không có bình luận ở Mật ong rừng nguyên chất kỵ gì

Có rất nhiều câu hỏi đã được gửi về mật ong rừng, chính vì thế, chúng tôi những người phân phối sản phẩm mật ong rừng nguyên chất này kỵ những gì, và kết hợp với những gì tốt. Cùng với bài viết này, tôi xin chia sẻ cho mọi người để tránh bị gây hại sức khỏe, và vì thế, giảm đi chất lượng của mật ong với quý khách.

Mật ong rừng nguyên chất 100% ở đâu

Trước hết ta cần tìm hiểu giá trị nguyên chất của mật ong rừng là gì.

matongrungnguyenchat

  • Mật ong rừng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất có thể chữa bệnh và làm đẹp, rất tốt cho sức khỏe. Mật ong rừng nguyên chất là thực phẩm vô cùng quý hiếm vì nó khó tìm và bây giờ, mật ong nuôi hoặc giả rất nhiều. Chính vì thế, nếu không hiểu được cặn kẽ thì không nên kết hợp bậy đến các thực phẩm khác.
  • Mật ong có chứa nhiều chất ngọt hơn đường kính, có các tính chất hóa học hấp dẫn, có khả năng làm thuốc và có hương thơm riêng biệt nên gây được sự thích thú cho người sử dụng.
  • Mật ong chủ yếu là fructose (38.5%) và glucose (31%), maltose, sucrose, và các carbonhidrat khác, Vitamin và khoáng chất chỉ xuất hiện ở dạng vết mà thôi, Mật ong cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin.

Tuy nhiên, nó có những thành phần nào không tốt cho sức khỏe??

  • Mật ong chứa các nội bào tử các vi khuẩn không hoạt động Clostridium botulinum  mà có thể nguy hiểm cho trẻ nhỏ do các nội bào tử này có thể chuyển hóa thành các vi khuẩn tạo ra chất độc trong ruột có thể gây ra bệnh tật và khả năng tử vọng

Vì vậy, mật ong không nên kết hợp với những thực phẩm nào?

matongrungnguyenchat

  • Đậu phụ: Những axit hữu cơ có trong đậu phụ sẽ kết hợp với enzym trong mật ong sẽ có thể gây ra phản ứng sinh hóa bất lợi cho sức khỏe mặc dù  đậu phụ và cả mật ong đều tốt cho sức khỏe.
  • Lá hẹ: ai cũng biết lá hẹ có thể trị cảm, mật ong cũng có tác dụng đó, tuy nhiên, sẽ là không tốt nếu hấp hẹ với mật ong để trị ho. Không những ho không hết mà còn gây ra tiêu chảy cho em bé. Thật là nguy hiểm
  • Không nên pha với nước đun sôi: nước sôi sẽ làm tan biến đi các vitamin, khoáng chất, hàm lượng nước khoáng, enzym có trong mật ong. Nước ấm 35 độ là thích hợp nhất.
  • Bạn không thể ăn cơm chung với mật ong nếu bạn không muốn đau dạ dày

Còn rất nhiều trường hợp mà mat ong rung nguyen chat chưa gửi đến bạn. Hẹn lại chúng tôi sẽ post tiếp tục chủ đề này trong bài viết tới, để bạn có thể có được sự kết hợp hoàn hảo nhất của mật ong rừng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *